Giới thiệu


Chúng tôi là agency
thiết kế sáng tạo
Chúng tôi chuyên sâu về thiết kế sáng tạo nhận diện thương hiệu và ngôn ngữ trực quan trên tất cả các điểm tiếp xúc truyền thông: in ấn, số hóa và môi trường.

Chúng tôi tin rằng các thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp tăng ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các đối thủ cùng ngành.

 


chúng tôi là ai?

hcall là tập hợp các thành viên chuyên sâu trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, thương hiệu, biển bảng, không gian nội ngoại thất và ứng dụng tương tác trực tuyến. mỗi thành viên đều đã từng tham gia rất nhiều các dự án lớn nhỏ, trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, xây dựng, bất động sản, bán lẻ, tiêu dùng, y tế... từ những thành công nhất định trong các dự án từng tham gia giúp chúng tôi có niềm tin lớn vào các dịch vụ hiện nay chúng tôi cung cấp.những phương thức tiếp thị liên tục thay đổi, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường không còn nằm ở sản phẩm dịch vụ. chúng tôi tin rằng, hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, nhất quán sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng hơn vào dịch vụ, sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

hcall cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất với tiêu chí chất lượng đặt lên trên hết, giúp khách hàng gia tăng lợi thế cạnh tranh, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đồng nhất,... không chỉ từ một tấm namecard, cuốn profile cầm trên tay, hay trong không gian internet ảo mỗi khách hàng đều sử dụng và truy cập mỗi ngày mà còn trải ra cả không gian môi trường xung quanh.
Tuyển dụng tháng 4

hcall tuyển gấp Thiết kế đồ họa, thiết kế diễn họa 3D làm việc tại Kim Đồng Hà Nội lương từ 12..

Xem ngay!!!